• Rocket Sound I Call Center 0-2792-9999 I Line ID : rocketsound I Facebook : RocketSoundThailand I Instagram : Rocketsound_Thailand
 

เกี่ยวกับ Rocketsound“Rocket Sound มุ่งเน้นด้านการค้นคว้า การทำวิจัย 
ที่จะพัฒนาและแนะนำรูปแบบงานบริการทางด้านระบบเสียงรถยนต์ใหม่ๆ 
ให้ก้าวล้ำนำสมัยอยู่เสมอ
เพื่อที่จะตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคที่มีการปรับเปลี่ยนตลอดเวลา 
ให้ผู้บริโภคมีความสุขกับทุกเส้นการเดินทาง
โดยให้ความเอาใจใส่ที่ทัดเทียมกันกับรถทุกคันที่เข้ารับบริการ 
ด้วยทีมงานที่มีความชำนาญและมากด้วยประสปการณ์”
ร้าน"ร็อกเก็ตซาวด์" ถือกำเนิดขึ้นเมื่อราวๆปี พ.ศ. 
2528 ณ.บริเวณปากซอยรัชดาภิเษก 42 โดยคุณพลวัฒน์
ก่อเกียรติตระกูล เพื่อให้บริการงานทางเครื่องเสียงรถยนต์ 
ขณะนั้นถือว่าเป็นยุคเปลี่ยนจากงานประดับยนต์ทั่วไป 
มาสู่งานทางด้านเครื่องเสียงรถยนต์โดยตรง มีการจัดชุดเสียง 
ที่ครบองค์ประกอบเครื่องเสียงมากขึ้น จากเดิมที่มีเพียงวิทยุ-
เทปและลำโพง มาสู่ระบบเสียงที่ครบทั้งแหล่งเสียง, ปรีแอมป์, 
ครอสโอเวอร์, เพาเวอร์แอมป์ จากลำโพงรวมชิ้น มาสู่ระบบลำโพงแยกชิ้น
2 ทาง, 3 ทาง และซับวูฟเฟอร์ ด้วยความตั้งใจจริง 
และความรักในเครื่องเสียง คุณพลวัฒน์ ได้มุ่งมั่นที่จะค้นคว้า ศึกษา 
หาความรู้ทางด้านเทคโนโลยีเครื่องเสียงอย่างถ่องแท้จนเป็นที่ชำนาญ 
เพื่อที่จะตอนสนองความต้องการของลูกค้่าที่มีเข้ามาต่างๆมากมาย
บริษัทได้ตระนักว่า 
ความต้องการของลูกค้านั้นมีการปรับเปลี่ยนไปตามแต่ละยุคสมัย 
ทางบริษัทเลยมุ้งเน้นเอาความต้องการของลูกค้าเป็นที่ตั้ง 
พยายามอย่างสุดความสามารถที่จะผลิตเทคโนโลยีใหม่ๆมาเพื่อตอบสนองค
วามชองผู้บริโภค
ด้วยจุดนี้เองทำให้ Rocket Sound 
สามารถยืนยัดอยู่บนธุรกิจเครื่องเสียงรถยนต์ถึงปัจจุบันนี้ 27 ปีและ 
ทำให้ผู้มีอุปการคุณต่างหลั่งไหลเข้ามาใช้บริการกับ"ร็อกเก็ตซาวด์"อย่างต่
อเนื่อง
จวบจนถึงปัจจุบันที่ระบบเสียงรถยนต์ก้าวเข้าสู่ดิจิตอล-
มีเดีย "ร็อกเก็ตซาวด์"ก็ยังคงมีการพัฒนาองค์ความรู้ให้ก้าวล้ำวิวัฒนาการอ
ย่างสม่ำเสมอ 
ทีมช่างบริการที่มีพัฒนาการอย่างต่อเนื่องควบคู่กันไปตลอดเวลาเช่นกัน
จึงทำให้"ร็อกเก็ตซาวด์"ยังคงเปิดบริการทุกวันโดยไม่มีวันหยุดอยู่เช่นเดิม
บริษัท RocketSound เริ่มก่อตั้งโดย
คุณพลวัฒน์ ก่อเกียรติตระกูล และ คุณวลัญช์รัศมิ์ บุญฤทธิ์” 
ในปี พ.ศ. 2528 ที่ปากซอยรัชดาภิเษก 42 

 

ปัจจุบันบริษัท RocketSound มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ปากซอยรัชดาฯ 36 (ซอยเสือใหญ่อุทิศ)

RocketSound กับ 30 ปีที่เปิดบริการมา ได้มีการพัฒนาองค์ความรู้ให้ก้าวนำวิวัฒนาการอย่างสม่ำเสมอ มีทีมช่างบริการที่มีพัฒนาการอย่างต่อเนื่องควบคู่กันไปตลอดเวลา ด้วยจำนวนของผู้มีอุปการคุณที่ยังคงสม่ำเสมอ ทั้งจากการแนะนำต่อๆกันมา หรือจากการแนะนำตัวสู่สาธารณชนผ่านทางสื่อโทรทัศน์ อาทิ การได้รับเชิญให้นำเสนอผลงานผ่านทางรายการ "ทไวไลท์โชว์" ของคุณไตรภพ ลิมปภัทธ์ รายการท้าพิสูจน์ และอีกหลายรายการ รวมถึงการออกบูธแสดงความก้าวล้ำนำหน้าทางด้านระบบเสียงรถยนต์ ผ่านงานนิทรรศการระดับประเทศอย่าง "งานมอเตอร์โชว์" "งานออโตซาลอน" และ "งานมอเตอร์เอ็กซ์โป" รวมไปถึงการนำระบบเสียงเข้าร่วมงานประกวดเครื่องเสียงรถยนต์มาตรฐานระดับโลกอย่าง IASCA ที่สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศมาครองอย่างมากมาย

ในส่วนบริการลูกค้า ภายในพื้นที่ให้บริการประกอบด้วยสถานที่ Showroom แสดงสินค้าอันโอ่โถง เพื่อให้ผู้บริโภคสามารถสัมผัสกับสินค้าชิ้นต่างๆก่อนการตัดสินใจ


อีกทั้งห้องทดสอบเปรียบเทียบคุณภาพเสียงของสินค้า พรั่งพร้อมด้วยลำโพงกว่า 100 คู่ เครื่องเล่นภาพและเสียงกว่า 30 เครื่อง เพาเวอร์แอมป์อีกไม่น้อยกว่า 20 เครื่อง ที่ลูกค้าสามารถเลือกฟังเปรียบเทียบ จำลองบรรยากาศภายในรถ


 

บริเวณชั้นสอง จัดให้มีห้องพักผ่อนในขณะรอรับงานบริการ สามารถรองรับลูกค้า พร้อมมุมอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง บริการอาหารว่างและเครื่องดื่ม และรับชมภาพยนตร์ พร้อมด้วยเครื่องนวด เพื่อเพิ่มความเพลิดเพลินขณะการรอ

สำหรับตึกบริการงานติดตั้งที่แยกส่วนออกมา จะเป็นสถานที่ร่ม อากาศถ่ายเทสะดวก แยกบริเวณงานไม้เป็นสัดส่วนพร้อมระบบป้องกันฝุ่นละอองอันทันสมัย มีช่องบริการพร้อมที่พักรถได้กว่า 50 คันภายในพื้นที่ ด้วยความมุ่งมั่นในการที่จะสร้างความเป็นมาตรฐาน
 

โครงสร้างบริษัท

แผนผังพื้นที่ภายในบริเวณสำนักงานใหญ่


พันธกิจและวิสัยทัศน์

RocketSound มีนโยบาย 12 ประการ เพื่อพัฒนางานบริการระบบเสียงรถยนต์ ภายใต้แนวความคิด “ลูกค้า คือผู้มีอุปการคุณ” ทุกชิ้นงานของการบริการ จึงมุ่งเน้นนโยบายไปที่ความประทับใจ ความพึงพอใจ และความคุ้มค่า เพื่อประโยชน์สูงสุดของผู้เข้ารับการบริการโดยไม่มีข้อจํากัดในการให้บริการ
1.สินค้าครบครัน
ที่ RocketSound เรามีผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงรถยนต์, อุปกรณ์ส่วนควบ, สัญญาณกันขโมย, ฟิล์ม ฯลฯ ให้บริการอย่างครบครัน เลือกได้ตั้งแต่วิทยุเทป, วิทยุ ซีดี/เชนเจอร์, วิทยุ-มัลติมีเดีย ขนาดจอตั้งแต่ 5 นิ้ว จนถึง 15 นิ้ว พร้อมระบบถอดรหัสเธียเตอร์ต่างๆ มีปรีแอมป์ให้เลือกมากมาย เพาเวอร์แอมป์ทุกระดับคุณภาพหลายระดับราคา ชุดลําโพงกลาง/แหลมหลากคุณลักษณะเสียง ในหลายระดับราคา และซับวูฟเฟอร์ทุกสายพันธุ์เสียงเบส พร้อมด้วยอุปกรณ์ส่วนควบระบบเสียงครบครัน
2.มั่นใจได้ทุกระบบ
ที่ RocketSound เราสร้างเสริมทุกเทคโนโลยี และทีมงานที่พร้อมสําหรับการติดตั้งระบบเสียงทุกระบบ ทั้งไฮเพาเวอร์, ไบแอมป์, ไตรแอมป์, ควอดแอมป์, แพนต้าแอมป์ สนองตอบทุกรูปแบบการฟัง ทั้ง ฟร้อนท์สเตจ, ฟร้อนท์สเตจ-เรียร์ฟิลด์, เซอร์ราวน์, เธียเตอร์, เรียร์สเตจ-ฟร้อนท์ฟิลด์, ดิสโก้เธค, เอาท์ดอร์ ฯลฯ ด้วยเทคนิคการปรับตั้งเสียงมาตรฐาน ด้วยเครื่องมือเสียงทันสมัย อาทิ RTA, Audio Scope, Phase Checker ฯลฯ เพื่อปรับตั้งในแต่ละระบบ แต่ละรูปแบบการฟัง ให้ได้คุณภาพเสียงสูงสุด 

3. ครบทุกความเป็นดนตรี
ที่ RocketSound เรามีนักฟังเสียงที่เข้าใจกับทุกๆ สามัญดนตรี ที่พร้อมวิเคราะห์และประเมินข้อบกพร่องทางโน้ตเสียง เพื่อคอยประสานการทํางานกับการปรับปรุง/แก้ไข/ปรับตั้ง/ปรับแต่งอุปกรณ์ ในแต่ละส่วนของระบบเสียง ให้สามารถสนองตอบได้ทุกจินตนาการของการฟังเพลง พร้อมห้องทดสอบเสียงระดับสตูดิโอ เพื่อการเลือกอุปกรณ์ในระบบเสียง ที่มีบุคลิกดนตรีตรงกับความต้องการมากที่สุด แยกระดับไฮเอ็นด์/ระดับมิดเอ็นด์เป็นอิสระ ตําแหน่งการนั่งฟังใกล้เคียงกับสภาพจริงภายในรถยนต์
4.มีหลักทฤษฎีปฏิบัติงาน
ที่ RocketSound เรานําเอาทฤษฎีของไฟฟ้ารถยนต์ และอีเล็คโทรนิคส์สื่อภาพ/เสียง มาผสานกันเป็นแม่บทของการปฏิบัติงาน ทีมงานช่างติดตั้งจึงสามารถติดตั้งอุปกรณ์แต่ละส่วนในยานพาหนะโดยมีศักยภาพในการทํางานได้อย่างสมบูรณ์ แสดงประสิทธิภาพของแต่ละอุปกรณ์ออกมาได้สูงสุด และทํางานร่วมกับระบบไฟของรถยนต์ได้ลงตัว ไม่เกิดผลกระทบใดๆ อาทิ การหุ้มสายกันความร้อน, การออกแบบ/ติดตั้งตู้ซับด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์, ตรวจเช็คระบบด้วยเครื่องมือทันสมัย ฯลฯ
5.มากด้วยประสบการณ์
ที่ RocketSound เราเปิดให้บริการมากว่า 30 ปี จนกล่าวได้ว่าเราเป็นผู้บุกเบิกงานติดตั้งระบบเสียงรถยนต์อย่างแท้จริง แยกทีมปฏิบัติงานเป็นสัดส่วนด้วยผู้เชี่ยวชาญทางสายงานโดยตรง ทั้งในส่วนของงานไม้, งานแต่งสวย, งานเดินระบบไฟ/สาย, งานปรับตั้ง/แต่งระบบ, งานวางระบบ, งานธุรการ แบ่งพื้นที่เป็นสัดส่วนสําหรับการต้อนรับ, การตลาด, ห้องลองเสียง, ห้องรับรองลูกค้า, ลานติดตั้งระบบเสียง ฯลฯ เป็นมาตรฐาน

6.จัดงบไม่บานปลาย
ที่ RocketSound เราสามารถนําศักยภาพของอุปกรณ์แต่ละส่วน มาผสานกันเป็นระบบเสียงที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในแต่ละระดับงบประมาณ ใช้อุปกรณ์เชื่อมโยงระบบที่มีมาตรฐาน จึงสามารถจบระบบได้อย่างสมบูรณ์โดยไม่มีข้อผิดพลาด สามารถควบคุมงบประมาณในการติดตั้งได้ตรงกับประสงค์ของเจ้าของระบบ พร้อมทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่ให้คําแนะนําอย่างมีเหตุมีผล สําหรับท่านที่ต้องการวางระบบเสียงใหม่ด้วยตัวเอง
7.สะดวกสบาย-อบอุ่น
ที่ RocketSound เรามีการอํานายความสะดวกเป็นที่สุด นับตั้งแต่ ลานจอดรถขณะเข้ารับบริการที่กว้างโล่ง, ลานติดตั้งระบบเสียงที่โอ่โถงกว้างขวาง, ห้องพักรับรอง ที่ให้บริการอาหาร/เครื่องดื่ม, อินเตอร์เน็ท, ชมภาพยนตร์, อ่านหนังสือ, สันทนาการ ด้วยมาตรฐานระดับเดอลุกซ์ ทั้งนี้เพื่อให้ผู้ใช้บริการได้รับความสะดวกสบายเป็นที่สุด
8.หนุนนําวิทยาการ  
ที่ RocketSound เรามีเว็บไซด์อยู่ที่ www.rocketsound.co.th ที่มีการนําเสนอวิทยาการทางด้านระบบเสียงรถยนต์ใหม่ๆ, มีหัวข้อถาม-ตอบเพื่อชี้แจงข้อสงสัย ทั้งกับลูกค้าโดยตรงและบุคคลทั่วไป, มีแหล่งความรู้เกี่ยวกับทฤษฎีระบบเสียงรถยนต์, มีสมุดภาพผลงานการติดตั้ง, มีมุมสินค้าราคาพิเศษ, มีชุดโปรโมชั่นให้เลือกอย่างหลากหลาย และถือเป็นเว็บไซด์ระบบเสียงรถยนต์ที่สมบูรณ์แบบมากที่สุด
9.วางงานอย่างเป็นระบบ
ที่ RocketSound เรานําเอาทฤษฎีการจัดการองค์กรมาใช้ ทําให้ขั้นตอนต่างๆ เป็นไปอย่างราบรื่น นับตั้งแต่แรกที่ผู้ใช้บริการเข้ามาสัมผัส จะได้พบกับฝ่ายต้อนรับที่ดูแลเอาใจใส่ และพบผู้เชี่ยวชาญทางด้านระบบเสียง เพื่อปรึกษา/แนะนําอุปกรณ์ระบบเสียงที่ตรงกับวัตถุประสงค์ ขั้นตอนการทดลองฟังเปรียบเทียบ และชี้แจงถึงเทคนิคการติดตั้ง ก่อนส่งมอบให้ทีมช่างดําเนินการจนแล้วเสร็จ ก็จะได้รับการชี้แนะการใช้งาน, คู่มือการใช้, ใบรับประกัน พร้อมบริการหลังการขายที่ทรงคุณค่า
10.ครบทุกการพัฒนา
ที่ RocketSound เราพัฒนาเทคนิคการติดตั้งอยู่ตลอดเวลา ด้วยความเกี่ยวเนื่องของระบบเสียงยุคดิจิตอล การทํางานด้านระบบเสียงที่จําเป็นต้องสัมพันธ์กับการสั่งงานที่ปุ่มบนพวงมาลัย, สัมพันธ์กับ CPU ในการประมวลผล, สัมพันธ์กับเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ในแง่การจัดเก็บ/ปรับแต่งคุณภาพเสียง เราสามารถติดตั้งระบบเสียงใหม่ โดยที่ยังสั่งงานผ่านปุ่มบนพวงมาลัยได้, นําการแสดงผลขึ้นจอเครื่องเล่น และสามารถใช้การสั่งงานที่ โน้ตบุ๊ก ไปยังอุปกรณ์ปรับแต่งเสียงต่างๆได้อย่างสมบูรณ์แบบ 
11.ทีมงานค้นคว้า-วิจัย
ที่ RocketSound เราได้จัดตั้งทีมค้นคว้า-วิจัยขึ้นโดยเฉพาะ เพื่อให้สามารถก้าวนําหน้าเทคโนโลยี และนํามาพัฒนารูปแบบการแก้ไขปัญหาเรื่องของระบบเสียง การบริการหลังการขาย รวมถึงการวิจัยปัญหาที่ต้องใช้เครื่องมือ และเทคโนโลยีชั้นสูง เพื่อให้สามารถขจัดทุกปัญหาที่จะมีเกิดขึ้นในอนาคตได้อย่างราบรื่น ให้ความมั่นใจให้กับผู้ใช้บริการที่ ท่านไม่สามารถหาได้จากที่อื่น
12.พร้อมให้บริการตลอดเวลา
ที่ RocketSound เราพร้อมให้บริการตลอดเวลาทําการ ทุกวันจันทร์ถึงวันอาทิตย์ ตั้งแต่ 9.00 น. ถึง 21.00 น. ด้วยทีมงานอันทรงประสิทธิภาพ ท่านจึงสามารถใช้บริการได้ในทุกโอกาส อันถือเป็นการบริการระดับเฟิร์สคลาสแห่งเดียวในประเทศไทย