• Rocket Sound I Call Center 0-2792-9999 I Line ID : rocketsound I Facebook : RocketSoundThailand I Instagram : Rocketsound_Thailand
 

Toyota Camry

  • วันที่: 25/02/2014 16:26
  • จำนวนคนเข้าชม: 12637

แม้จะไม่ใช่รถแข่งรถโชว์แต่ camry คันนี้ก็มีดีมากพอที่จะมายืนบนคอลัมน์ soundmobil นี้ได้เพราะความโดดเด่นความเรียบร้อยรวมไปถึงความดึงดูดที่มีอยู่ใน ตัวรถอย่างมากมายจนทำให้เราอดใจที่ จะมานำเสนอในเนื้อที่ตรงไม่ได้อย่าเสีย เวลา และเนื้อที่ไปกว่านี้อีกเลยเรามาชื่นชมกับเจ้า camry black pearl คันนี้กันไปพร้อมๆกันเลยดีกว่า   ถึงแม้ภายนอกของ camry ลำนี้จะไม่มีอะไรมากมาย แต่ภายในนั้นกลับเพียบพร้อมไปด้วยความ น่าสนใจและแรงดึงดูดอันมหาศาลถ้าจะให้เปรียบก็ เสมือนไข่มุกอันล้ำค่าที่ซ่อนตัวอยู่ในหอยที่ดู ธรรมดาๆ นอกเรื่องไปหน่อยกลับเข้ามาก่อนดีกว่าสำหรับงานออกแบบของเจ้า blackpearl คันนี้ ถือเป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความหรูหรากับความล้ำสมัยโดยเฉพาะบริเวณงาน soundconcept ท้ายรถที่ใส่กันมาแบบไม่ยั้งด้วยชิ้นงานไฟเบอร์เต็มพื้นที่ซึ่ง ออกแบบมารองรับ การติดตั้งลำโพง subwoofer ขนาด 12 นิ้วถึง 2 ดอกด้วยกันตัวชิ้นงานนอกจากโชว์ให้เห็นหน้า ของลำโพง subwoofer แล้วยังมี texture ที่ช่วยเพิ่มความน่าสนใจ เมื่อเจอกับแสง led สีฟ้าทำให้ ชิ้นงานดูมีชีวิต ชีวามากกว่าชิ้นงานทั่วๆ ไปนอกจากงานไฟเบอร์แล้วในส่วนนี้ยังได้ ใช้อะครีลิค สร้างเป็น amprackในรูปแบบที่แปลกตาแต่ดูเท่ห์มากๆ รองรับ poweramp ทั้งหมด3เครื่องดูแล้ว สวยงามล้ำสมัยมากๆ ซึ่งตัวอะครีลิคถ้าสังเกต ดีๆจะเห็นว่ามีการดัดโค้งรับกันด้วยถือเป็นงานยาก ที่ทำออกมาได้อย่างลงตัวทีเดียวหลัง จากชื่นชมกับงาน ท้ายรถกันพอหอมปากหอมคอแล้ว มาดูงานติดตั้งในส่วนของ ภายในห้องโดยสารกันบ้างดีกว่า เริ่มกันที่ การติดตั้ง เครื่องเล่นdvdขนาด 2 dinแทนที่เครื่องเล่น o. e. m. ตัวเดิมเสริม pre- ampติดตั้งไว้ที่คอนโซลกลางอยู่ ในตำแหน่งที่สามารถปรับ แต่งได้อย่างสะดวก สบายจากนั้นจะเป็น งานติดตั้งลำโพงที่ แผงข้างประตูซึ่งได้เสริมลูกเล่นด้วยการฝังหลอดled ทำเป็น highlight และ shadin เพิ่มมิติให้ชิ้นงานเช่นเดียวกับแผงข้างประตูหลังที่ใช้รูปแบบ เดียวกันรองรับการติดตั้งลำโพง 2 ทางแยกชิ้นเว้นแต่ลำโพงคู่หน้าที่ยกลำโพง ทวีตเตอร์มาติด ตั้งที่ a- pillar เพื่อความเรียบร้อยและเสริมเวทีเสียงให้สมจริงสุดท้ายกับลำโพง rearfill ที่บริเวณ reardeck ที่ช่วยเสริมมิติเสียงเพิ่มความเป็น soundstage ได้อย่างชัดเจนยิ่งขึ้นและแน่นอนว่า งานติดตั้งก็ไม่ลืมที่จะเสริมชุดหลอด led เพิ่มมิติให้ชิ้นงานมาถึงเรื่องสุดท้ายกับระบบเสียงที่อัดแน่นอยู่ใน camry คันนี้กันแล้วนะครับซึ่งบอกไว้ก่อนว่า systemที่ ติดตั้งอยู่ใน camry คันนี้เค้าเน้นเรื่องความสนุกสนานในการฟังเป็นหลักซึ่ง แน่นอนว่าการฟังได้รับความบันเทิงแบบถึงใจมันต้องได้ครบทั้งพลังเสียงน้ำเสียงและรายละเอียดเสียงจุด เริ่มต้นของระบบเสียงอยู่ที่เครื่องเล่น dvd ขนาด 2 dinจาก kenwood รุ่น ddx- 8034 btที่มาพร้อมฟังก์ชั่น ภาษาไทย เเละสั่งงานด้วยระบบสัมผัสอันเเผ่วเบาให้เสียงไปยัง PRE-AMP ของ PRISM รุ่น T-6 จ่ายสัญญาณเสียงไปยัง POWER AMP
ทั้งหมด 3 เครื่องโดยมี POWER AMP สองเครื่องรับหน้าที่ขับสัญญาณเสียงกลาง-เเหลม โดยลำโพงคู่หน้าเป็น PRISM SQ 6 ขับด้วย PRISM SE 4.90 ปิดท้ายกันที่สัญญาณเสียงย่านความถี่ต่ำเลือกใช้ลำโพง  SUBWOOFER ขนาด12 นิ้ว 2 ดอก ของ MMATS AUDIO รุ่น P3.0  ขับด้วย POWER AMP รุ่น D2100.1 ของ MMATS AUDIO เช่นกัน

ท่านใดที่สนใจอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมของ camry คันนี้สอบถามได้ที่ rocket sound เบอร์โทร 02-792-9999 lackpearlคันนี้ขึ้นมา