• Rocket Sound I Call Center 0-2792-9999 I Line ID : rocketsound I Facebook : RocketSoundThailand I Instagram : Rocketsound_Thailand
 


เรียนทุกท่านที่ให้ความสนใจในหัวข้อ ถามมาตอบไป เพื่อให้การตอบคำถามมีความถูกต้อง และชัดเจน ขอความกรุณาให้รายละเอียดเกี่ยวกับ แบรนด์ และรุ่น ของรถยนต์ของท่าน งบประมาณ แนวเพลงที่ท่านชอบ หรือปัญหาของเครื่องเสียงของท่านโดยละเอียด ทางทีมงานฯ ขอขอบคุณทุกท่านไว้ ณ ที่นี้

benz sl 129

  • วันที่: 2006-06-29 08:30:44
  • โดยคุณ: moo
ไม่ทราบว่า ต้องใช้งบเท่าไรดีกับชุดเเบบไม่เจาะตังถัง หรือฝังsubที่เบาะหลัง เเนวเสียงที่อยากได้ประมาณ R&B และ Soft rock รบกวนตอบด้วย

ในกรณีที่ไม่ติดซับ และไม่ตีตู้ แต่เน้นเพลง R&B และ Soft Rock เพลงแนวนี้เบสต้องลึก ฟังแล้วถึงจะได้อรรถรส ขอแนะนำให้ใส่ลำโพงของ PRISM รุ่น 2002i เป็นลำโพง 6 x 9 แบบแยกชิ้น 2 ทาง รุ่นนี้เบสลงได้ลึกเหมือนมีซับวูฟเฟอร์ กลางแหลมโปร่งพริ้วสดใส ความไวสูง 94 dB ไม่กินวัตต์ จัดเข้ากับ Front คุณภาพดีพร้อม AMP. 4Ch. 1 ตัว งบอยู่ที่ 20,000 กลางๆ ครับ เชิญทดสอบฟังเสียงได้ที่ร้านครับ

Rocket Sound