เรียนทุกท่านที่ให้ความสนใจในหัวข้อ ถามมาตอบไป เพื่อให้การตอบคำถามมีความถูกต้อง และชัดเจน ขอความกรุณาให้รายละเอียดเกี่ยวกับ แบรนด์ และรุ่น ของรถยนต์ของท่าน งบประมาณ แนวเพลงที่ท่านชอบ หรือปัญหาของเครื่องเสียงของท่านโดยละเอียด ทางทีมงานฯ ขอขอบคุณทุกท่านไว้ ณ ที่นี้
รถใหม่อยากได้เครื่องเสียง
- วันที่: 2006-03-27 11:30:59
- โดยคุณ: TWC
สวัสดีครับ ไม่ทราบว่าข้อความที่ผมถามก่อนหน้านี้ท่านผู้รู้ได้รับหรือเปล่านะครับเพราะไม่เห็นแสดงที่หน้าจอเลย ผมขอรบกวนถามอีกครั้งหนึ่งนะครับ ผมอยู่ศรีสะเกษครับ มีรถ ISUZU Cab4 อยากติดตั้งเครื่องเสียงดังนี้ครับ
1. ซีดี ลำโพงที่ให้มากับรถ คงไว้เหมือนเดิมแต่เพิ่ม AmpและSupของ Prism ระบบเสียงจะดีหรือเปล่าครับและราคาเท่าไหร่ครับ
2. คงซีดีไว้ แต่เอาลำโพงข้างประตู 4 ตัวเอาออก แล้วใส่ของ Prism ทั้งลำโพง AmpและSup ระบบเสียงจะดีหรือเปล่าครับและราคาเท่าไหร่ครับ
3. มีบริการจัดส่งทางไปรษณีย์กรือเปล่าครับ (อยู่ไกล)
ท่านผู้พิศมัยในเสียงดนตรีกรุณาแนะนำผู้น้อยด้วยครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ
ได้รับครับ แต่ข้อความจะโชว์ขึ้ยเมื่อทางเราตอบให้นะครับ และก็ได้ตอบไปแล้วเช่นกันครับ เรียนเชิญมาที่ร้านหรืองามอเตอร์โชว์นะครับ ได้ราคาพิเศษ เรียกว่าคุ้มกับการมาครับ
Rocket Sound