เรียนทุกท่านที่ให้ความสนใจในหัวข้อ ถามมาตอบไป เพื่อให้การตอบคำถามมีความถูกต้อง และชัดเจน ขอความกรุณาให้รายละเอียดเกี่ยวกับ แบรนด์ และรุ่น ของรถยนต์ของท่าน งบประมาณ แนวเพลงที่ท่านชอบ หรือปัญหาของเครื่องเสียงของท่านโดยละเอียด ทางทีมงานฯ ขอขอบคุณทุกท่านไว้ ณ ที่นี้
ฟังๆอยู่เงียบไปเลย แนะนำด้วยครับ
- วันที่: 2006-06-07 16:25:36
- โดยคุณ: bank
เครื่องเสียงติดรถ ผมฟังเพลงอยู่ดีๆ เงียบไปเฉยๆ เลย แต่ไฟหน้า front ยังมีอยู่แผ่นก็เล่นตามปกติ แต่ไม่มีเสียงครับ ควรจะเช็คเบื้องต้น ยังไงดี และสาเหตุน่าจะเกิดมาจากอะไรครับ รบกวนตอบด้วยครับขอบคุณมากครับ
ชุดของคุณมีเพาเวอร์แอมป์หรือเปล่าครับ ถ้ามีแอมป์ลองเช็คไฟ Turn on ที่แอมป์ว่าติดอยู่หรือเปล่า ถ้าไม่ติดลองเช็คฟิวส์ชุดที่ต่อเข้าแอมป์ว่าขาดหรือไม่ สายกราวด์หลวมหรือไม่ ในกรณีที่ไม่มีแอมป์ ไฟเข้าปกติแต่ไม่มีเสียงแสดงว่าภาคขยายอาจมีปัญหาได้ครับ ถ้าอยู่ไม่ไกลลองเอาเข้ามาให้ทางร้านช่วยตรวจสอบดูได้ครับ ทางร้านยินดีบริการครับ
Rocket Sound