![](http://rocketsound.co.th/img_sys/images_manager/banner_hed/ok.jpg)
เรียนทุกท่านที่ให้ความสนใจในหัวข้อ ถามมาตอบไป เพื่อให้การตอบคำถามมีความถูกต้อง และชัดเจน ขอความกรุณาให้รายละเอียดเกี่ยวกับ แบรนด์ และรุ่น ของรถยนต์ของท่าน งบประมาณ แนวเพลงที่ท่านชอบ หรือปัญหาของเครื่องเสียงของท่านโดยละเอียด ทางทีมงานฯ ขอขอบคุณทุกท่านไว้ ณ ที่นี้
อยากทราบราคา
- วันที่: 2006-03-21 17:25:13
- โดยคุณ: ไตรภพ
ผมมีแอม 4 ทาง กับ 2 ทาง และซับ มาราธอน10นิ้ว1คู่ ผมต้องการลำโพง แยกชิ้น กลาง แหลม ติด หลัง และฝาข้าง ประตูหน้าอย่างละคู่ ช่วยจัดชุด และรวมราคาติดตั้งให้ด้วยครับ ขอบคุณครับ
ลำโพงกลางแหลมเรามีไว้บริการลูกค้าคนสำคัญมากมายหลายยี่ห้อจริงๆครับ ราคาก็ตั้งแต่คู่ละ 5 พันไปถึงหลายหมื่น เรียนเชิญมาฟังที่ร้านก่อนตัดสินใจด้วยตนเองดีกว่า ฟังก่อนตัดสินใจครับ
PRISM SQ-6 / PHOENIX GOLD RSD6.5 / PRISM6002I / RIANBOW SLX265DELUXE / RAINBOW CSX265 / MMATS pro 6.5 เรียนเชิญมาลองฟังที่ร้านดีกว่าครับ
Rocket Sound