• Rocket Sound I Call Center 0-2792-9999 I Line ID : rocketsound I Facebook : RocketSoundThailand I Instagram : Rocketsound_Thailand
 


เรียนทุกท่านที่ให้ความสนใจในหัวข้อ ถามมาตอบไป เพื่อให้การตอบคำถามมีความถูกต้อง และชัดเจน ขอความกรุณาให้รายละเอียดเกี่ยวกับ แบรนด์ และรุ่น ของรถยนต์ของท่าน งบประมาณ แนวเพลงที่ท่านชอบ หรือปัญหาของเครื่องเสียงของท่านโดยละเอียด ทางทีมงานฯ ขอขอบคุณทุกท่านไว้ ณ ที่นี้

upgrade vios

  • วันที่: 2006-10-10 23:03:43
  • โดยคุณ: หนุ่ย
เดิมติด pioneer 5850 กับทางร้านมาแล้วครับอยากติดลำโพงเพิ่ม หน้า-หลัง (ชอบเสียงของ phonix gold คับ) แอมป์ แล้วก็ sub (ฃอบของ MMAT) ครับ ราคาไม่รู้ว่าประมาณเท่าไหร่ มีงบไม่เยอะประมาณ 20,000 เอง หรือจาแบ่งเป็น 2 รอบดีคับ แล้วอยากแดมป์ด้วยอ่ะ เยอะไปป่าวคับ เงินน้อยแต่อยากได้ของดีอะคับ แนะนำชุดอื่นมาก็ได้คับ เอาเสียงที่ใกล้เคียงกัน แลวอยู่ในงบ จะดีมากเลย ไม่อยากทำหลายรอบ ปล. รถป๋มติดแก๊สด้วยนะ จามีปัญหากับตู้ sub ป่าวคับ

แนะนำดังนี้ครับ เพิ่มแอมป์ Digital Research RVP80.4 ขับกลางแหลม Phoenix Gold RSD6.5Comp ขนาด 6.5" แยกชิ้น 2 ทาง รุ่นใหม่ล่าสุด และซับ Cerwin Vega HED10 1 ดอก เพิ่มงบประมาณ 20,800 บาท ซับ Cerwin Vega แนวเบสคล้ายๆ กับ MMATS คือเน้นพลังและความหนักแน่น แต่มีราคาถูกกว่าค่อนข้างมาก คุณภาพอาจจะเป็นรอง แต่ราคาคุ้มงบประมาณครับ สำหรับเรื่องตู้ซับไม่มีปัญหาครับ สามารถตีตู้ไว้ด้านข้างได้ ขอบคุณครับ

Rocket Sound