![](http://rocketsound.co.th/img_sys/images_manager/banner_hed/ok.jpg)
เรียนทุกท่านที่ให้ความสนใจในหัวข้อ ถามมาตอบไป เพื่อให้การตอบคำถามมีความถูกต้อง และชัดเจน ขอความกรุณาให้รายละเอียดเกี่ยวกับ แบรนด์ และรุ่น ของรถยนต์ของท่าน งบประมาณ แนวเพลงที่ท่านชอบ หรือปัญหาของเครื่องเสียงของท่านโดยละเอียด ทางทีมงานฯ ขอขอบคุณทุกท่านไว้ ณ ที่นี้
ขอรายละเอียด
- วันที่: 2006-05-24 00:11:43
- โดยคุณ: fff
อยากได้แบบเบสหนัก ๆไม่ทราบว่าควรใช่ซับขนาด10-12นึ้วดีครับซับ และใช่ของยี้ห้ออะไรดี ราคาประมาณเท่าไร และถ้าเราไม่ได้ตีตู้ เราเอาลำโพงแขวนไว้ เสีบงจะเป็นยังไงครับ
ถ้าชอบเบสหนัก ควรใส่ 12" ซับหน้าตัดลำโพงใหญ่ให้แรงอัดอากาศได้มากกว่าซับเล็ก ให้เบสได้ลึกและหนักแน่นกว่า ถ้าต้องการเบสกระชับแน่นต้องตีตู้ครับ ซับ 12" เบสหนักแนะ Cerwin-Vega HED12D voice คู่ ราคาคู่ละ 11,800บาท หรือ Sub MMATS Pro 2.0-12" ราคาคู่ละ 18,500บาท 2รุ่นนี้เล่นได้ไม่ผิดหวังครับ
Rocket Sound