• Rocket Sound I Call Center 0-2792-9999 I Line ID : rocketsound I Facebook : RocketSoundThailand I Instagram : Rocketsound_Thailand
 


เรียนทุกท่านที่ให้ความสนใจในหัวข้อ ถามมาตอบไป เพื่อให้การตอบคำถามมีความถูกต้อง และชัดเจน ขอความกรุณาให้รายละเอียดเกี่ยวกับ แบรนด์ และรุ่น ของรถยนต์ของท่าน งบประมาณ แนวเพลงที่ท่านชอบ หรือปัญหาของเครื่องเสียงของท่านโดยละเอียด ทางทีมงานฯ ขอขอบคุณทุกท่านไว้ ณ ที่นี้

ตู้ซับ

  • วันที่: 2006-08-11 22:28:49
  • โดยคุณ: แป้ม นาคร
ตู้สูตรแบนพาสให้ความดังมากที่สุดหรือยังครับ (เท่าที่ผมเข้าใจแบนพาสจะเป็นการฝังดอกลำโพงไว้ด้านหลังโดยไม่โชร์หน้าดอกเป็นแบบปิดตายแต่จะต่อช่องลมมาไว้ที่ด้านหลังจริงหรือเปล่าครับ)

ตู้แบนพาส อาจจะไม่ได้ดังที่สุดครับ ตู้แบนพาสคือตู้ที่เน้นความถี่ต่ำช่วงหนึ่งเท่านั้น อาจจะดังอยู่ช่วงความถี่หนึ่ง แต่จะดังหรือไม่ขึ้นอยุ่กับความไวของดอกลำโพง เพาเวอร์แอมป์ที่นำมาขับด้วยครับ ตู้แบนพาสจะเป็นตู้ลำโพงซับปรกติ แต่จะมีตู้อีกตู้หนึ่งตีปิดหน้าดอกซับไว้ ตู้นี้จะเป็นตัวกำหนดความถี่ครับ

Rocket Sound