![](http://rocketsound.co.th/img_sys/images_manager/banner_hed/ok.jpg)
เรียนทุกท่านที่ให้ความสนใจในหัวข้อ ถามมาตอบไป เพื่อให้การตอบคำถามมีความถูกต้อง และชัดเจน ขอความกรุณาให้รายละเอียดเกี่ยวกับ แบรนด์ และรุ่น ของรถยนต์ของท่าน งบประมาณ แนวเพลงที่ท่านชอบ หรือปัญหาของเครื่องเสียงของท่านโดยละเอียด ทางทีมงานฯ ขอขอบคุณทุกท่านไว้ ณ ที่นี้
เสียงครบใส
- วันที่: 2006-05-24 09:27:05
- โดยคุณ: nok
จากกระทู้ที่ 530 วิทยุเดิมแต่เปลี่ยนลำโพงเป็น Digital Research RV 56 1 คู่ และ Digital Research RV 88 1 คู่ รวมแผงไม้สโรปเอียง (รถ solona) ราคารวมเท่าไหล่ และเสียงจะออกมาแนวไหนครับ
ลำโพง Digitals Research RV58Pro คู่ละ 5800 บาท เป็นแบบ 6นิ้วครึ่งแยกชิ้น 2ทาง Digital Research RV 88 คู่ละ 7500 แผงไม้ซโลบเอียง 1800 บาท ทั้งชุดพร้อมติดตั้ง 15100 บาทครับ ชุดนี้ถ้าใช้กับ Front ติดรถเดิม ให้คุณภาพเสียงดีกว่าเดิมมาก ถ้าจะให้ดีขึ้น เพิ่ม Amp 4Ch ซักตัวนึง ก็จะดีครับเพราะวิทยุติดรถวัตต์ค่อนข้างต่ำ ขอบคุณครับ
Rocket Sound