![](http://rocketsound.co.th/img_sys/images_manager/banner_hed/ok.jpg)
เรียนทุกท่านที่ให้ความสนใจในหัวข้อ ถามมาตอบไป เพื่อให้การตอบคำถามมีความถูกต้อง และชัดเจน ขอความกรุณาให้รายละเอียดเกี่ยวกับ แบรนด์ และรุ่น ของรถยนต์ของท่าน งบประมาณ แนวเพลงที่ท่านชอบ หรือปัญหาของเครื่องเสียงของท่านโดยละเอียด ทางทีมงานฯ ขอขอบคุณทุกท่านไว้ ณ ที่นี้
อยากรู้
- วันที่: 2006-05-05 17:02:58
- โดยคุณ: ธงชัย
อยากปรับปรุงเครื่องเสียงของเดิม jvcs675+Prism2002i (ติดตั้งที่ rocketsound) ลำโพงติดด้านหลัง ถ้าเพิ่มเพาเวอร์แอมของ ของอะไรดี ถ้า Prism 80.4 เสียงจะเป็นอย่างไรบ้างและควรใช้สายของอะไรดีครับ ถ้าเปลี่ยน cd เป็น eclipse3404เสียงเป็นอย่างไรกับprioneer.ในราคาใกล้เคียงกันช่วยวิจารณ์เรื่องเสียงด้วย
เพิ่มแอมป์เป็น Prism คุณภาพเสียงทุกอย่างจะดีขึ้นมาก เบสจะคมกระชับ กลางแหลมจะโปร่งกังวานขึ้น การสวิงเสียงเบสต่ำๆ จะให้รายระเอียดดีขึ้นมาก สำหรับวิทยุ Eclip รุ่น 3404 ตัวนี้ให้เสียงหวานนุ่มรายละเอียดเสียงดีมากๆครับ ช่างนี้โปรโมชั่นเหลือเพียง 7800 บาทครับ คุณภาพเหนือราคาครับ
Rocket Sound