• Rocket Sound I Call Center 0-2792-9999 I Line ID : rocketsound I Facebook : RocketSoundThailand I Instagram : Rocketsound_Thailand
 


เรียนทุกท่านที่ให้ความสนใจในหัวข้อ ถามมาตอบไป เพื่อให้การตอบคำถามมีความถูกต้อง และชัดเจน ขอความกรุณาให้รายละเอียดเกี่ยวกับ แบรนด์ และรุ่น ของรถยนต์ของท่าน งบประมาณ แนวเพลงที่ท่านชอบ หรือปัญหาของเครื่องเสียงของท่านโดยละเอียด ทางทีมงานฯ ขอขอบคุณทุกท่านไว้ ณ ที่นี้

อีกรอบครับเรื่องเสาอากาศ

  • วันที่: 2006-09-19 13:36:55
  • โดยคุณ: *.*
พอดีเคยอ่านเจอในกระทู้ท่านหนึ่ง(ตอนนี้หาไม่เจอแล้ว) เกี่ยวกับเรื่องตัวรับคลื่นวิทยุที่ติดเพิ่มแทนเสาอากาศ รถผมมีปัญหาเสาที่ขึ้นแบบออโต้มันไม่ขึ้น เลยไม่อยากซ่อมให้มันขึ้นได้แล้ว อยากได้เป็นตัวรับคลื่นวิทยุที่ติดที่กระจกแทน(จำไม่ได้ว่าเรียกว่าอะไร) อยากทราบว่าราคาประมาณเท่าไหร่ ติดตั้งได้กับวิทยุทุกรุ่นรึเปล่า และความชัดเจนจะดีกว่าแบบเสาเดิมรึไม่เพราะ เสาอันเดิมมันไม่ชัดเลย จึงไม่อยากซ่อม ขอบคุณครับ

แนะนำเสา Bosch Autofun ลักษณะเป็นเส้นโลหะติดกับกระจกหน้า และมีบูสเตอร์บูสสัญญาณในตัว ราคาพร้อมติดตั้ง 900 บาท การรับใช้ได้ครับ ขอบคุณครับ

Rocket Sound