เรียนทุกท่านที่ให้ความสนใจในหัวข้อ ถามมาตอบไป เพื่อให้การตอบคำถามมีความถูกต้อง และชัดเจน ขอความกรุณาให้รายละเอียดเกี่ยวกับ แบรนด์ และรุ่น ของรถยนต์ของท่าน งบประมาณ แนวเพลงที่ท่านชอบ หรือปัญหาของเครื่องเสียงของท่านโดยละเอียด ทางทีมงานฯ ขอขอบคุณทุกท่านไว้ ณ ที่นี้
รบกวนจัดให้หน่อยครับ...มือใหม่
- วันที่: 2006-07-22 22:33:47
- โดยคุณ: Ble
อยากให้ช่วยจัดชุดดูหนังฟังเพลงให้สักนิด ด้วย (แนะนำเพิ่มเติมได้นะ) มีTv+Sub+Amp ลำโพงคู่หน้าหลังเลย **1.ลำโพงPrism-Digital Research เสียงต่างกันมากไหม 2.รุ่นไหนดี ผลิตที่ประเทศใด
งบ 25000-30000 บาท รถVigo4ประตู
3.DVD JVC KD-DV4205 คุ้มมั้ย DVDของPioneerมีป่ะ ราคาใกล้เคียงJvc 4.Subใช้ของอะรัยดี
งบ 30000 บาท แนะนำให้จัดระบบเสียงให้สมบูรณ์แบบ ก่อนดีกว่าครับ ส่วนของ Tv สามารถเพิ่มเติมที่หลังได้ เพราะถ้าใส่ทีเดียว แบบครบชุด จะได้สินค้า ที่มีคุณภาพค่อนข้างต่ำครับ แนะนำดังนี้ครับ DVD JVC KD-DV4205 ใส่ DVD ไว้ก่อนอนาคตเพิ่มจอได้เลย Amp Digital Research RVP80.4 กลางแหลม Prism CS668 6.5นิ้วแยกชิ้น 2ทาง Sub Phoenix gold octane 10" 1ดอก งบประมาณ 29500 บาทจัดเป็นระบบ Bi-Amp เน้นเวทีเสียงด้านหน้าครับ ลองฟังดู นะครับ ขอบคุณครับ
Rocket Sound