เรียนทุกท่านที่ให้ความสนใจในหัวข้อ ถามมาตอบไป เพื่อให้การตอบคำถามมีความถูกต้อง และชัดเจน ขอความกรุณาให้รายละเอียดเกี่ยวกับ แบรนด์ และรุ่น ของรถยนต์ของท่าน งบประมาณ แนวเพลงที่ท่านชอบ หรือปัญหาของเครื่องเสียงของท่านโดยละเอียด ทางทีมงานฯ ขอขอบคุณทุกท่านไว้ ณ ที่นี้
สอบถามเรื่องจัดชุดเครื่องเสียงของ new honda civic 2006
- วันที่: 2006-05-31 09:24:50
- โดยคุณ: กฤตภัค
ถ้าผมมีงบ 80,000บาท(บวกลบได้แต่ขอให้มีเสียงที่มีคุณภาพ เปิดโชว์ได้) โดยต้องการให้จัดชุด ลำโพง 2 คู่(หน้าและหลัง) ซับ 12 นิ้ว 1คู่ (โดยซับขอขั้นต่ำเป็นMMatt p2.5) poweramp 2 หรือ 3 ตัวก็ได้ขึ้นอยู่ว่างบพอมั้ย ส่วนHead Unit จะทำการติดตั้งที่หลังรวมถึงพวก cap ด้วย ช่วยตอบด้วยคับ จะได้ตัดสินใจนำรถไปทำ เพราะเห็นผลงานที่ปราณีตของทาง Rocket sound และฟังจากเพื่อนที่ไปติดตั้งว่างานค่อนข้างเยี่ยมมาก
ขอแนะนำลำโพง Rainbow CSX265 2ชุด แอมป์ Phoenix Gold Octan 8.0.4 กำลังขับ 125w X 4 ขับลำโพงกลางแหลมหน้าหลัง Amp Phoenix Gold 15.0.1 กำลังขับ 1500w เป็นแอมป์แบบ MONO BLOCK สำหรับขับ Sub โดยเฉพาะ Sub Woofer MMATS P2.5 12" 1 คู่ ทั้งชุดอยู่ในงบที่คุณต้องการครับ ชุดนี้ให้เบสหนักแน่น ลึก ฟังได้หลายแนว อัดได้ นุ่มได้ เรียนเชิญทดสอบได้ที่ร้าน ขอบคุณครับ
Rocket Sound