• Rocket Sound I Call Center 0-2792-9999 I Line ID : rocketsound I Facebook : RocketSoundThailand I Instagram : Rocketsound_Thailand
 


เรียนทุกท่านที่ให้ความสนใจในหัวข้อ ถามมาตอบไป เพื่อให้การตอบคำถามมีความถูกต้อง และชัดเจน ขอความกรุณาให้รายละเอียดเกี่ยวกับ แบรนด์ และรุ่น ของรถยนต์ของท่าน งบประมาณ แนวเพลงที่ท่านชอบ หรือปัญหาของเครื่องเสียงของท่านโดยละเอียด ทางทีมงานฯ ขอขอบคุณทุกท่านไว้ ณ ที่นี้

พอเพียง

  • วันที่: 2006-07-09 08:48:39
  • โดยคุณ: มือใหม่
จากข้อ1018 ราคานี้รวมเปลี่ยน6*9ด้วยหรือไม่ หรือถ้าไม่เอา6*9ออกต้องปรับเสียงเข้าไปที่ไฮพาสแบบกลางแหลมใช่ไหมครับ ต้องใสปรีแอมร์ด้วยใช่ไหมครับ ขอโทษครับที่ต้องรบกวนอีกครั้งเพื่อความแน่ใจครับ ขอบคุณมากครับ

ราคาที่แจ้ง ไม่รวมราคาเปลี่ยน 6x9คู่หลัง ครับ สามารถตัดความถี่เป็น Hi-pass ได้ ถ้าได้ปรีแอมป์คุณภาพดีๆ มาปรับเสียงและปรับความถี่ซับ เสียงก็จะดีขึ้นมากครับ แนะนำยี่ห้อ Ecio รุ่น EQ6 ปรับถวามถี่ได้ 5 Band พร้อมปุ่ม ปรับความถี่ Sub และ Volume Control bass แยกอิสระ คุณภาพดีราคาไม่แพงครับตัวละ 4500บาท ขอบคุณครับ

Rocket Sound