เรียนทุกท่านที่ให้ความสนใจในหัวข้อ ถามมาตอบไป เพื่อให้การตอบคำถามมีความถูกต้อง และชัดเจน ขอความกรุณาให้รายละเอียดเกี่ยวกับ แบรนด์ และรุ่น ของรถยนต์ของท่าน งบประมาณ แนวเพลงที่ท่านชอบ หรือปัญหาของเครื่องเสียงของท่านโดยละเอียด ทางทีมงานฯ ขอขอบคุณทุกท่านไว้ ณ ที่นี้
อยากทำให้รถเงียบ
- วันที่: 2006-06-19 16:32:02
- โดยคุณ: civic04
สวัสดีครับผมใช้รถ civic04 ช่วงแรกเสียงรบกวนก็ไม่เท่ใหร่ครับแต่มาช่วงหลังรู้สึกมันจะมีเสียงเข้ามาที่ห้องโดยสารมากขึ้น จนบางครั้งไปนั่ง Taxi ยังรู้สึกว่าเงียบกว่า เลยอยากจะถามว่าถ้าติดตั้งตัวซับเสียงจะช่วยได้หรือเปล่าครับ ต้องติดทั้งคันหรือติดเฉพาะประตู4บาน ราคาทั้ง2แบบอยู่ที่เท่าใหร่ ระยะเวลาในการติดตั้งกี่วันครับ เพราะรถพึ่ง 2 ปีเองแต่มีเสียงดังยังกะรถเก่าเลยครับ
รถส่วนใหญ่ปัจจุบันเหล็กค่อนข้างบาง การที่ใช้แผ่น Damp ช่วย จะทำให้เสียงเงียบขึ้นเยอะจะช่วยลดการก้องสะท้อน จากเสียงลมประทะรถ เสียงเครื่อยนต์ เสียงล้อบดกับถนน แผ่น Damp คุณภาพดี แนะนำ ยี่ห้อ Accumat ผลิตในอเมริกาแท้ มีส่วนผสมของผงเหล็ก และมีกาวในตัว ทนความร้อนได้ 170 องศา ไม่มีกลิ่น ติดตั้งแล้ว ห้องโดยสารจะเงียบลงไม่ต่ำกว่า 5เท่าครับ ลูกค้าที่ติดตั้งไปแล้ว แฮปปี้ทุกราย ราคาแผ่นละ 950 บาทพร้อมติดตั้ง ลองดูนะครับ
Rocket Sound