• Rocket Sound I Call Center 0-2792-9999 I Line ID : rocketsound I Facebook : RocketSoundThailand I Instagram : Rocketsound_Thailand
 


เรียนทุกท่านที่ให้ความสนใจในหัวข้อ ถามมาตอบไป เพื่อให้การตอบคำถามมีความถูกต้อง และชัดเจน ขอความกรุณาให้รายละเอียดเกี่ยวกับ แบรนด์ และรุ่น ของรถยนต์ของท่าน งบประมาณ แนวเพลงที่ท่านชอบ หรือปัญหาของเครื่องเสียงของท่านโดยละเอียด ทางทีมงานฯ ขอขอบคุณทุกท่านไว้ ณ ที่นี้

AUX ต่อ Ipod

  • วันที่: 2006-06-19 13:16:30
  • โดยคุณ: Net
Head Unit ของผมมี AUX input (Necvox 2din DVA9690T). อยากทราบว่ามันคือสัญญาณแบบ RCA รึเปล่าครับ, แล้วถ้าโยงจาก AUX มาต่อกับ Ipod สายสัญญาณมันสามารถออกมาจากตรงไหนของคอนโซลรถได้บ้างครับ ??

AUX คือช่องรับสัญญาณเสียงจากภายนอก สามารถต่อสัญญาณเสียงจาก ipod ได้ครับ สายสามารถต่อออกมาจากหลังเครื่องได้ตามตำแหน่งที่เหมาะสม ได้ทุกตำแหน่งครับ ขึ้นอยู่กับความสะดวกในการใช้งานครับ

Rocket Sound