• Rocket Sound I Call Center 0-2792-9999 I Line ID : rocketsound I Facebook : RocketSoundThailand I Instagram : Rocketsound_Thailand
 


เรียนทุกท่านที่ให้ความสนใจในหัวข้อ ถามมาตอบไป เพื่อให้การตอบคำถามมีความถูกต้อง และชัดเจน ขอความกรุณาให้รายละเอียดเกี่ยวกับ แบรนด์ และรุ่น ของรถยนต์ของท่าน งบประมาณ แนวเพลงที่ท่านชอบ หรือปัญหาของเครื่องเสียงของท่านโดยละเอียด ทางทีมงานฯ ขอขอบคุณทุกท่านไว้ ณ ที่นี้

รบกวนเรื่องampครับ

  • วันที่: 2006-08-18 23:15:49
  • โดยคุณ: Slbn
ผมใช้Dynaudio 240 MkIIอยู่ครับ จะอัพเกรดampเดิม คิดว่าจะใช้ Mmats SQ ครับไม่ทราบว่าแนะนำในรุ่นไหนดี ขอราคาด้วยครับ

ลำโพง Dynaudio 240 MkII ค่อนข้างกินวัตต์ ถ้าได้ AMp กำลังขับ สูง ก็จะถ่ายทอดเสียงออกมาได้ดีครับ Amp Mmats SQ4150(ผลิตในอเมริกาแท้) ให้กำลังขับ 150Wrms(วัตต์ต่อเนื่อง ) ต่อข้าง ขับได้สบายครับ จะช่วยให้ลำโพง Dynaudio ถ่ายทอดเสียงออกมาได้เต็มประสิทธิภาพ ราคาตัวละ 29000 บาท ขอบคุณครับ

Rocket Sound