• Rocket Sound I Call Center 0-2792-9999 I Line ID : rocketsound I Facebook : RocketSoundThailand I Instagram : Rocketsound_Thailand
 


เรียนทุกท่านที่ให้ความสนใจในหัวข้อ ถามมาตอบไป เพื่อให้การตอบคำถามมีความถูกต้อง และชัดเจน ขอความกรุณาให้รายละเอียดเกี่ยวกับ แบรนด์ และรุ่น ของรถยนต์ของท่าน งบประมาณ แนวเพลงที่ท่านชอบ หรือปัญหาของเครื่องเสียงของท่านโดยละเอียด ทางทีมงานฯ ขอขอบคุณทุกท่านไว้ ณ ที่นี้

น้องใหม่

  • วันที่: 2006-07-21 15:57:37
  • โดยคุณ: t
หกหมื่นห้าพัน อยากได้ชุดที่เบสนุ่มลึกเปิดแล้วไม่อายใครเปิดในงานปาร์ตี้เล็กๆได้อยากได้สับ2ตัวงบพอไหมครับระบบเสียงใกล้ๆชุดละแสนพอจะมีไหมครับ

ไม่ทราบว่าเป็นรถประเภทไหนครับ ไม่ได้แจ้งมา ถ้าเป็นรถเก๋ง แนะนำดังนี้ครับ Front Pioneer 6850 Amp Prism 80.4 ขับกลางแหลมหน้าหลัง Amp Prism 150.2 ขับ Sub กลางแหลม Rainbow Slx 265 Deluxe 2คู่ Sub Cerwin-Vega 12" HED12 1คู่ ราคาพร้อมตู้ Sub รวมติดตั้ง 65500 บาทครับ ฟังนุ่มก็ดี อัดโชว์ก็ได้ เรียนเชิญทดสอบเสียงก่อนติดตั้งได้ครับ

Rocket Sound