• Rocket Sound I Call Center 0-2792-9999 I Line ID : rocketsound I Facebook : RocketSoundThailand I Instagram : Rocketsound_Thailand
 


เรียนทุกท่านที่ให้ความสนใจในหัวข้อ ถามมาตอบไป เพื่อให้การตอบคำถามมีความถูกต้อง และชัดเจน ขอความกรุณาให้รายละเอียดเกี่ยวกับ แบรนด์ และรุ่น ของรถยนต์ของท่าน งบประมาณ แนวเพลงที่ท่านชอบ หรือปัญหาของเครื่องเสียงของท่านโดยละเอียด ทางทีมงานฯ ขอขอบคุณทุกท่านไว้ ณ ที่นี้

ถามเรื่อง Front

  • วันที่: 2006-09-01 21:08:58
  • โดยคุณ: Kee
ระหว่าง Clarion 456 กับ Alpine 9852 ตัวไหนน่าเล่นกว่ากัน ถ้าจะใช้ลำโพงของ Prism อยากให้บอกลูกเล่นที่แตกต่างกันของทั้งสองตัว และในส่วนของรูปแบบน้ำเสียงว่าแตกต่างอย่างไร

CLARION 456 เสียงร้องออกไปทางอิ่ม ราบรื่น แหลมเป็นธรรมชาติ เบสพอประมาณ ALPINE 9852 ให้เสียงสดคมชัด เบสกระชับสำหรับลูกเล่น Clarion เหนือกว่าตรงที่มีระบบ Music cather สามารถบันทึกเพลงที่เราชอบเก็บไว้ในเครื่องได้ ในส่วนลูกเล่นอื่นคล้าย ๆ กันครับ ถ้าจะให้ดีเลือกลำโพง PRISMรุ่นที่เราชอบ แล้วลองทดสอบเสียงฟร้อนท์ทั้งสองตัว ว่าตัวไหนจะแมทส์กับลำโพง PRISM ได้ลงตัวและตรงแนวเสียงที่เราชอบมากที่สุด แล้วค่อยตัดสินใจเลือกครับ ขอบคุณครับ

Rocket Sound