• Rocket Sound I Call Center 0-2792-9999 I Line ID : rocketsound I Facebook : RocketSoundThailand I Instagram : Rocketsound_Thailand
 


เรียนทุกท่านที่ให้ความสนใจในหัวข้อ ถามมาตอบไป เพื่อให้การตอบคำถามมีความถูกต้อง และชัดเจน ขอความกรุณาให้รายละเอียดเกี่ยวกับ แบรนด์ และรุ่น ของรถยนต์ของท่าน งบประมาณ แนวเพลงที่ท่านชอบ หรือปัญหาของเครื่องเสียงของท่านโดยละเอียด ทางทีมงานฯ ขอขอบคุณทุกท่านไว้ ณ ที่นี้

ขอถามหน่อยครับ

  • วันที่: 2006-03-25 04:23:33
  • โดยคุณ: จูน
ตอนนี้กำลังจะติดเครื่องเสียงครับไม่รู้จะเลือกอะไรดีมีคนอื่นบอกมาก้อเยอะ เข้ามาที่ rocketsound เลยอยากช่วยเลือกเครื่องเสียงให้หน่อยครับ คือว่าผมชอบฟังเพลงตลอดที่ขับรถแล้วอยากได้ที่เสียงดีๆ แล้วเอาที่เปิดในงานปาร์ตี้ได้ด้วยครับช่วยเลือกด้วยนะครับขอบคุณครับ งบ 2.5แสนครับ

เฮดยูนิต ALPINE 9855 ลำโพงคู่หน้า RAINBOW profi 365 แอมป์ SINFONI 90.2 ซับ MMATS p3.0 1 คู่ ขับด้วย PHOENIX GOLD RDS300.1 2 เครื่อง ใช้ 1 เครื่องต่อซับ 1 ดอก ค่าตู้ค่าสายไฟ สายลำโพง สายสัญญาณ EFX ครบเครื่องเรื่องคุณภาพเสียงและความมันครับ เรียนเชิญมาฟังเพื่อตัดสินใจครับ

Rocket Sound