• Rocket Sound I Call Center 0-2792-9999 I Line ID : rocketsound I Facebook : RocketSoundThailand I Instagram : Rocketsound_Thailand
 


เรียนทุกท่านที่ให้ความสนใจในหัวข้อ ถามมาตอบไป เพื่อให้การตอบคำถามมีความถูกต้อง และชัดเจน ขอความกรุณาให้รายละเอียดเกี่ยวกับ แบรนด์ และรุ่น ของรถยนต์ของท่าน งบประมาณ แนวเพลงที่ท่านชอบ หรือปัญหาของเครื่องเสียงของท่านโดยละเอียด ทางทีมงานฯ ขอขอบคุณทุกท่านไว้ ณ ที่นี้

สอบถาม

  • วันที่: 2006-06-12 15:29:44
  • โดยคุณ: สกล
d-max cab ติดคู่หน้าเดิมเพิ่มtwister pkquart เพิ่ม 2 ทางด้านหลังและ ใส่ 6x9 infinity kappa เป็นsub ใช้power และปรีแอมป์ ถามว่าถ้าเปลี่ยนคู่หน้า ควรใช้อะไรครับและคู่หลังควรเป็นแยกชิ้นหรือไม่

ลำโพงกลางแหลมหน้า คุณภาพดี ราคาประหยัด ต้องยกให้ Digital Research รุ่น RV68Pro ขนาด 6.5 นิ้ว เสียงกลาง โครงสร้างอะลูมิเนียมหล่อ ทวิสเตอร์ แบบ Silk Dome ขนาด 25 มิล เสียงดีทน วัตต์ได้สูง ราคาคู่ละ 5800 บาท ถ้างบประมาณพอ คู่หน้าและคู่หลัง เล่นรุ่นเดียวกันดีกว่าครับ เสียงจะกลมกลืนกัน ระหว่างหน้าหลัง ขอบคุณครับ

Rocket Sound