• Rocket Sound I Call Center 0-2792-9999 I Line ID : rocketsound I Facebook : RocketSoundThailand I Instagram : Rocketsound_Thailand
 


เรียนทุกท่านที่ให้ความสนใจในหัวข้อ ถามมาตอบไป เพื่อให้การตอบคำถามมีความถูกต้อง และชัดเจน ขอความกรุณาให้รายละเอียดเกี่ยวกับ แบรนด์ และรุ่น ของรถยนต์ของท่าน งบประมาณ แนวเพลงที่ท่านชอบ หรือปัญหาของเครื่องเสียงของท่านโดยละเอียด ทางทีมงานฯ ขอขอบคุณทุกท่านไว้ ณ ที่นี้

ราคา

  • วันที่: 2006-03-23 13:26:26
  • โดยคุณ: Kun
ปกติก็ฟังได้ แต่ไปๆมาๆ ฟังไม่ได้เลยทั้ง CD-R และ MP3 แต่ฟังแผ่นแท้ได้ค่ะ แล้วราคาของเฮดยูนิตอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่เอ่ยจะได้เตรียมสตุ้งสตางค์ถูกอะค่ะ (เอาแบบไม่แพงแต่คุณภาพดีอ่ะค่ะ รบกวนช่วยบอกหน่อยค่ะ ขอบคุณจ้า)

หัวอ่านทนทาน คุณภาพวางใจได้ เชิญมาลองฟัง PIONEER 6850 ที่ร้านครับ ราคาไม่เกินหมื่นบาท คุณภาพเยี่ยมทีเดียว เชิญมาฟังครับ

Rocket Sound