• Rocket Sound I Call Center 0-2792-9999 I Line ID : rocketsound I Facebook : RocketSoundThailand I Instagram : Rocketsound_Thailand
 


เรียนทุกท่านที่ให้ความสนใจในหัวข้อ ถามมาตอบไป เพื่อให้การตอบคำถามมีความถูกต้อง และชัดเจน ขอความกรุณาให้รายละเอียดเกี่ยวกับ แบรนด์ และรุ่น ของรถยนต์ของท่าน งบประมาณ แนวเพลงที่ท่านชอบ หรือปัญหาของเครื่องเสียงของท่านโดยละเอียด ทางทีมงานฯ ขอขอบคุณทุกท่านไว้ ณ ที่นี้

สอบถามเกี่ยวลำโพงคับ

  • วันที่: 2006-05-24 21:07:14
  • โดยคุณ: max
พี่ๆทีมงานคับผมอยากทราบว่าถ้าผมอยากได้ลำโพงที่มีกำลังขับซัก 150-180 watt พี่มีลำโพงตัวไหนแนะนำบ้างขับ (ผมชอบแนวเพลง hip hop, rock และ easy listening ในบางโอกาส) พี่ช่วยบอกรุ่นของลำโพงและราคาให้หน่อยคับเพื่อมาเช็คกับงบที่ผมมีอ่ะคับ บอกรายละเอียดให้ครบนะคับจะได้เอารถเข้าไปติดตั้งรถผมเปน new civic 2006

ขอแนะนำซัก 2 รุ่นละกันนะครับ กลางแหลมเสียงชัดๆราคาไม่แพง Prism SQ 6 ราคาคู่ละ 8800 Rainbow Dream Line 265 คุณชอบแนวเสียง Hip Hop Rock คงต้องเพิ่ม Amp และ Sub ด้วยนะครับ ถึงจะสมบูรณ์แบบเพราะถ้าใส่เฉพาะกลางแหลม จะขาดน้ำหนักเบส ช่วงต่ำๆ ชุดกลางแหลม+Amp+Sub งบไม่เกิน 30000 จัดได้ สนใจทดสอบฟังเสียงได้ที่ร้านครับ ขอบคุณครับ

Rocket Sound