เรียนทุกท่านที่ให้ความสนใจในหัวข้อ ถามมาตอบไป เพื่อให้การตอบคำถามมีความถูกต้อง และชัดเจน ขอความกรุณาให้รายละเอียดเกี่ยวกับ แบรนด์ และรุ่น ของรถยนต์ของท่าน งบประมาณ แนวเพลงที่ท่านชอบ หรือปัญหาของเครื่องเสียงของท่านโดยละเอียด ทางทีมงานฯ ขอขอบคุณทุกท่านไว้ ณ ที่นี้
ชุด Promotion
- วันที่: 2006-08-17 06:51:52
- โดยคุณ: วัลลภ
ถามพี่หน่อยนะครับพอดีผมเห็นชุด Promotion ใน web ประกอบด้วย Kenwood DDX 6039 + Amp Prism SA-80.4+ลำโพงคู่หน้า SLX 265 + SUB Octhen 10 " ที่จัดอยู่เทียบกับชุดที่ผมคิดจะติดประกอบด้วยTV Kenwood DDX6039 + จูนเนอร์ Kenwood +Amp Prism 80.4 + ลำโพงคู่หน้า Prism SE165+ลำโพงคูหลัง Prism SE165 เมื่อเทียบเรื่องคุณภาพของเสียงชุดไหน OK กว่าครับ ขอบคุณครับ
ถ้าคุณฟังแนวเน้นรายละเอียดเสียงไม่เน้นเบสมากนัก ชุดที่คุณคิดจะติดลงตัวครับ รายละเอียดเสียงดีมากแต่ขาดทุ้มลึกไปบ้างเพราะไม่มีซับ
ส่วนชุด Promotion ใน web ให้เบสอิ่มลึกกว่า เพราะมี Sub ลองเปรียบเทียบเสียงก่อนติดตั้งได้ครับ ขอบคุณครับ....
Rocket Sound