• Rocket Sound I Call Center 0-2792-9999 I Line ID : rocketsound I Facebook : RocketSoundThailand I Instagram : Rocketsound_Thailand
 

Pioneer FH-705BT

  • rate:  ☆ ☆ ☆ ☆ ☆
  • model: 0
  • price: 0.00


เครื่องเล่น Audio Receiver แบบ Double-DIN ที่มาพร้อม Bluetooth® ในตัว, Pioneer ARC Bluetooth Hub, Sportify และ Direct Control สำหรับ iPod/iPhone และ Android Phones บางรุ่น
คุณลักษณะ เต็มไปด้วยคุณค่าแห่งความบันเทิง เครืองเล่น Audio Receiver 2018 ของ ไพโอเนียร์ ได้รับการอัดแน่นด้วยคุณสมบัติใหม่ ๆ ที่จะมอบประสบการณ์ความบันเทิงบนมือถือที่ดีที่สุดและคุ้มค่ามากสุดจากผู้นำด้านเครื่องเสียงรถยนต์หลังการขาย ด้วยรูปแบบต่างๆให้เลือก ซึ่งมีโซลูชั่นเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้ขับขี่ที่ชาญฉลาดในปัจจุบัน
Pioneer ARC แอพพลิเคชัน แอพพลิเคชัน Pioneer ARC (Advanced Remote Control) ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงแหล่งมัลติมีเดียต่างๆ (วิทยุ, แอพฟังเพลง, แอพนำทาง และกระทั่ง YouTube) ผ่านอินเทอร์เฟซผู้ใช้แบบรวมศูนย์
โดยสามารถทำงานร่วมกับสมาร์ทโฟนiOS และ Androidผู้ใช้ยังสามารถปรับ EQ และการตั้งค่าเสียงอื่น ๆ ARC Bluetooth Hub Pioneer ARC mobile App ได้เพิ่มฟังค์ชั่น ARC Bluetooth Hub ที่จะช่วยให้คุณ สามารถจับคู่อุปกรณ์ได้ถึง 10 เครื่อง และสลับไปมาระหว่างอุปกรณ์ได้อย่างสะดวก ซึ่งบลูทูธ รุ่นนี้ได้ปรับปรุง เวลาในการโหลดครั้งแรกของสมุดโทรศัพท์ โดยโหลดได้ไวขึ้นถึง 100 รายชื่อต่อวินาที
3-Way Network Mode 3-Way Network Mode allows you to connect (via three preouts) up to three external amplifiers, dedicated to driving high-, mid- and low frequency ranges, respectively. The result: more distinct separation of the three frequency ranges, for more full, natural sound realizing more of each speaker’s potential in a multi speaker system.
Dynamic Bass Enhancer เพลิดเพลินไปกับเสียงเบสอันเร้าใจเพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้มากขึ้น ด้วยการสัมผัสปุ่มเดียวกับฟังก์ชั่นใหม่ อย่าง Dynamic Bass Enhancer พร้อมปรับระดับได้สองระดับ เพื่อตอบสนองแนวเพลงที่แตกต่างกัน ได้ยินและให้ความรู้สึกที่ต่างออกไป!
เครื่องเล่นคาราโอเกะเคลื่อนที่ เครื่องเล่น Audio Receiver ได้เพิ่มฟังค์ชั่นการใช้งาน คาราโอเกะ เพียงแค่นำไมโครโฟน ไปต่อที่ช่อง Auxiliary Jack นอกจากนี้ยังสนับสนุนการเลือกเพลงจากแหล่งที่มาแบบดิจิตอล รวมถึงการใช้งานจาก USB และ Spotify
กราฟฟิค EQ 13-Band ด้วยอิควอไลเซอร์กราฟฟิค 13-Band จะทำให้คุณสามารถปรับแต่งค่า ได้อย่างละเอียดตามความต้องการของคุณ
Advanced Sound Retriever คืนคุณภาพเสียงจากไฟล์ที่ถูกบีบอัด เทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อการกู้คืนคุณภาพเสียงของไพโอเนียร์ ช่วยปรับปรุงคุณภาพเสียงของไฟล์ที่ถูกบีบอัด เช่น ไฟล์ MP3 และ WMA. ทำได้โดยขยายเสียงที่ช่วงความถี่สูง ซึ่งมักจะหายไปในตอนที่ไฟล์ถูกบีบอัด.
การโทรและสตรีมเสียงแบบแฮนด์ฟรี เทคโนโลยีบลูทูธไร้สายช่วยให้การควบคุมแบบแฮนด์ฟรีขณะขับขี่เป็นไปอย่างสะดวกสบายและปลอดภัย. ใช้โทรศัพท์แบบแฮนด์ฟรีด้วยเสียงที่ชัดเจนกว่าเดิมด้วย HFP 1.6 และเรียกดูไฟล์เพื่อหาเพลงโปรดของคุณด้วย AVRCP 1.5.
เครื่องรับสัญญาณของไพโอเนียร์ที่มีบลูทูธทุกรุ่นสามารถเชื่อมต่อโทรศัพท์ได้พร้อมกันถึงสองเครื่องสำหรับการโทรด้วยเสียงแบบแฮนด์ฟรี.
การรองรับไฟล์เพลงที่ครอบคลุม เครื่องรับสัญญาณของไพโอเนียร์ทุกรุ่นสามารถใช้ได้กับไฟล์เพลงในฟอร์แมตส่วนใหญ่ที่นิยมใช้กันในปัจจุบัน.
สนับสนุนการใช้งาน FLAC Codec ให้คุณเพลิดเพลินไปกับไฟล์เสียงดิจิตอลแบบ FLAC lossless ภายในรถของคุณ ด้วยคุณภาพแบบ CD โดยไม่จำเป็นต้องแปลง * สำหรับไฟล์ที่เก็บไว้ใน USB thumb drive
ใช้งานได้กับ Spotify Spotify® ช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงเพลงนับล้านได้ทันที ด้วยการสนับสนุนSpotify®, คุณสามารถควบคุมแอ็พพลิเคชัน Spotify® ได้บนสมาร์ทโฟนผ่านอินเทอร์เฟซของตัวรับสัญญาณรถ * จำกัดเฉพาะอุปกรณ์ iOS สำหรับ MVH-S105UI Quick Charge ผ่านช่อง USB สำหรับ Android เครื่องเล่น Audio Receiver 2018 ของ ไพโอเนียร์ มาพร้อมกับพอร์ต USB ที่ให้กำลังงานถึง 1.5 แอมป์, ซึ่งช่วยลดเวลาในการชาร์จโทรศัพท์ สมาร์ทโฟน ของ Android รุ่นล่าสุดได้อย่างมีประสิทธิภาพ เมื่อเทียบกับเครื่องเล่น Audio Receiver ส่วนใหญ่
ทั่วไป จอแสดงผล VA LCD 2-Line (13 + 1) พรีเอาต์ 3 ฟอร์แมตของไฟล์เสียง MP3/WMA/AAC/WAV/FLAC สัญญาณเข้าเพิ่มเติม หน้า การเชื่อมต่อ USB*1 หน้า (2) กำลังสูงสุดที่ได้ 50W x 4 การควบคุมสำหรับ iPod/iPhone*3 มี (เฉพาะ iPhone) การควบคุมสำหรับ Android*3 มี ช่องเสียบการ์ดหน่วยความจำ SD/SDHC ไม่มี บลูทูธ มี MIXTRAX / ไฟสีกระพริบ*4 มี MIXTRAX*4 มี โปรแกรมค้นดูเพลง ไม่มี การปรับแต่งสีด้วยตนเอง*5 มี Advanced Sound Retriever คืนคุณภาพเสียงจากไฟล์ที่ถูกบีบอัด มี
(1)ไพโอเนียร์ไม่สามารถรับประกันว่าผลิตภัณฑ์จะใช้ร่วมกับอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลยูเอสบีได้ทั้งหมด และจะไม่รับผิดชอบต่อการสูญหายของข้อมูลที่อยู่ในเครื่องเล่นสื่อ สมาร์ทโฟน หรืออุปกรณ์อื่นๆ ขณะใช้เครื่องรับสัญญาณ. (2)โปรดใช้สายต่อยูเอสบีรุ่น CD-U50E หากการต่อตรงทำให้อุปกรณ์ยูเอสบียื่นออกมาจากเครื่องรับสัญญาณในลักษณะที่อาจรบกวนการขับขี่.
(3)การใช้ร่วมกันได้กับเครื่องจะขึ้นอยู่กับรุ่นของไอพอด. ต้องใช้สายต่อ.
(4)ใช้ได้กับเพลงจากไอพอด การ์ดหน่วยความจำ SD/SDHC และอุปกรณ์ยูเอสบี.
(5)210, 000 สี (แยกกัน). สามารถปรับสีของไฟและจอแสดงผลแยกกันได้

add to cart